Kỷ niệm 08 năm thành lập Công ty Cổ phần Xây lắp Xuân Mai

Ngày 21/12/2017, Ban Lãnh đạo Công ty Cổ phần Xây lắp Xuân Mai (XML) và Công đoàn tổ chức tiệc sinh nhật tròn 08 năm ngày thành lập Công ty. Toàn thể cán bộ nhân viên Công ty Cổ phần Xây lắp Xuân Mai đã tề tựu đông đủ tại Nhà hàng O2 Garden khu đô thị Văn Khê – Hà Đông, với không khí vui vẻ, hân hoan, nhiều cảm xúc trong ngày kỷ niệm thành lập công ty.

Trải qua 08 năm xây dựng và phát triển, với sức trẻ, trí tuệ và sự nỗ lực không ngừng nghỉ của Ban lãnh đạo công ty cùng đội ngũ cán bộ công nhân viên, đến nay, XML được đánh giá là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thi công xây lắp trong hệ thống Xuân Mai và dần tạo được vị thế trong ngành xây dựng Việt Nam với thế mạnh như: thi công xây lắp, hoàn thiện nhà cao tầng, thi công xây lắp nhà công nghiệp, đặc biệt là công nghệ lắp dựng tấm tường thay thế tường gạch xây đang được nhiều đơn vị lựa chọn.

Tiệc chúc mừng sinh nhật Công ty được tổ chức trong không khí ấm cúng, chan hòa, thể hiện tinh thần gắn bó và đoàn kết của toàn thể cán bộ công nhân viên XML.

Khai mạc cho buổi lễ kỷ niệm 08 năm thành lập công ty là đôi lời tâm sự của ông Đặng Hoàng Huy –Chủ tịch HĐQT Công ty. Ông Huy đã nhấn mạnh những thành tựu đạt được của công ty sau 08 năm, và không quên cảm ơn sự hợp tác, giúp đỡ của các đối tác, khách hàng và sự đóng góp của cán bộ nhân viên để XML có được những thành quả ngày hôm nay.

3

Tiếp theo Hội đồng quản trị và Ban lãnh đạo công ty cắt bánh, bật sâm panh mở đầu bữa tiệc:

4

 5

Trao thưởng cho tập thể, cá nhân xuất sắc trong năm qua:

6

7

Một số tiết mục văn nghệ trong buổi lễ:

2

8

8 năm có những thành công và cũng có thất bại, có những niềm vui và cả những nỗi buồn, có nhiều khó khăn và thử thách nhưng tất cả tập thể XML vẫn luôn giữ vững một niềm tin, chung sức, đồng lòng quyết tâm hoàn thành mọi mục tiêu đề ra.

9

Khung khí ấm cúng trong buổi lễ

Copyright © 2012 by Công ty cổ phần Xây lắp Xuân Mai
Địa chỉ: Tầng 4, tòa CT2 đường Ngô Thì Nhậm, Hà Đông, Hà Nội
Điện thoại: (84-4)63 251267/251003 - Fax: (84-4) 63 251006
Email: xaylapxuanmai@xml.vn  -   Website: www.xml.vn
Chữ ký số Viettel kê khai thuế, hải quan điện tử