Hội nghị người lao động 2017 - Công ty CP Xây lắp Xuân Mai

Ngày 16/01/2018, tại hội trường tầng KT - tòa nhà CT2 - Ngô Thì Nhậm - P. Hà Cầu - Hà Đông - Hà Nội, Công ty Cổ phần Xây lắp Xuân Mai đã tổ chức rất thành công sự kiện "Hội nghị đại biểu người lao động năm 2017"

1

Hội nghị vinh dự được đón tiếp các vị đại biểu khách mời: Ông Bùi Khắc Sơn - Chủ tịch HĐQT Công ty XMC; Ông Nguyễn Cao Thắng – TGĐ Công ty XMC; Ông Đinh Viết Long – P.TGĐ Công ty XMC; Ông Trần Trọng Diên – P.TGĐ Công ty XMC.

Về phía Công ty Cổ phần Xây Lắp Xuân Mai có: Ông Đặng Hoàng Huy – Chủ tịch HĐQT và các ông thành viên HĐQT Công ty; Ông Dương Như Giới – Giám đốc, đại diện Ban Giám Đốc Công ty XML cùng 111 cán bộ công nhân viên là đại diện cho 1.323 CBCNV trong công ty.

2

 

3

Đoàn chủ tịch hội nghị

Tại hội nghị ông Dương Như Giới - Giám đốc Công ty đã trình bày báo cáo tổng kết công tác sản xuất kinh doanh năm 2017 và phương hướng nhiệm vụ năm 2018.

14

Ông Dương Như Giới – Giám đốc Cty

Ông Lưu Đồng Tâm - Chủ tịch công đoàn Công ty trình bày báo cáo tổng kết hoạt động công đoàn năm 2017.

5

Ông Lưu Đồng Tâm – Chủ tịch Công đoàn Cty

Đại biểu CBCNV tham dự đóng góp ý kiến cho văn kiện của Hội nghị thảo luận những vấn đề liên quan đến việc công tác sản xuất kinh doanh, chăm lo đời sống cho người lao động. Đoàn chủ tịch đã tiếp thu và giải đáp một cách rõ ràng những ý kiến của đại biểu tham dự.

9

10

13

Một số CBCNV đóng góp ý kiến

Hội nghị vinh dự được ông Bùi Khắc Sơn – Chủ tịch HĐQT Công ty XMC và ông Nguyễn Cao Thắng - Tổng giám đốc Công ty XMC phát biểu ý kiến chỉ đạo. Thay mặt Công ty XMC, Ông Bùi Khắc Sơn chúc mừng Công ty XML đã đạt được thành công nhất định trong công tác SXKD, đặc biệt công tác quản lý an toàn lao động Công ty XML đã thực hiện rất tốt so với hệ thống XMC.

Chủ tịch chỉ đạo sạng năm 2018 Công ty XML cần đặc biệt quan tâm: Đề cao chất lượng sản phẩm để mang lại giá trị lao động; Nghiêm túc xem xét lại giá thành để cạnh tranh việc làm; Tập trung thay đổi về hệ thống quản lý; CBCNV cần dũng cảm để chống lại tiêu cực. Chủ tịch mong tất cả các thành viên XML cố gắng để đạt được kết quả Sản xuất kinh doanh tốt nhất trong năm 2018.

8

Ông Bùi Khắc Sơn - Chủ tịch HĐQT Cty XMC

7

Ông Nguyễn Cao Thắng – Tổng GĐ Cty XMC

Ông Đặng Hoàng Huy – Chủ tịch HĐQT Công ty XML ghi nhận sự nỗ lực của Ban lãnh đạo XML trọng công tác quản lý và sự cố gắng của CBCNV trong năm qua.

11

Ông Đặng Hoàng Huy - Chủ tịch HĐQT Cty XML

Ông Dương Như Giới thay mặt Ban Giám đốc cảm ơn và tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Lãnh đạo Công ty XMC và Chủ tịch Công ty XML và xin hứa XML sẽ nỗ lực cố gắng để khắc phục những điểm chưa đạt trong năm 2017 và hoàn thành tốt kế hoạch SXKD năm 2018.

Bên cạnh đó, Công ty luôn luôn quan tâm đến đời sống của người lao động, hỗ trợ cho các cán bộ công nhân viên có hoàn cảnh khó khăn.

12

Hội nghị người lao động năm 2017 của Công ty CP Xây lắp Xuân Mai đã thành công tốt đẹp và bế mạc trong sự vui vẻ, đoàn kết của các đại biểu cùng tập thể cán bộ công nhân viên về tham dự.

 

 

 

 

 

 

 

 

 


 


 

Copyright © 2012 by Công ty cổ phần Xây lắp Xuân Mai
Địa chỉ: Tầng 4, tòa CT2 đường Ngô Thì Nhậm, Hà Đông, Hà Nội
Điện thoại: (84-4)63 251267/251003 - Fax: (84-4) 63 251006
Email: xaylapxuanmai@xml.vn  -   Website: www.xml.vn
Chữ ký số Viettel kê khai thuế, hải quan điện tử